Vietnamese  Canada sử dụng nhà sản xuất máy cán thép tấm đầy màu sắcTấm tường nhôm và tấm lợp có vẻ ngoài đẹp và màu sắc tươi sáng. Nó được sử dụng rộng rãi trong vườn, nhà máy, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng triển lãm, khu nghỉ mát, kiến ​​trúc cổ và biệt thự hiện đại.
Máy tạo tấm nhôm và tấm lợp tấm bán trên khắp thế giới như Guiena, Pakistan, Ấn Độ, Tusnia, Georgia, v.v ... Họ thích tấm nhôm và tấm lợp mái để lợp mái nhà.
Tấm nhôm và tấm lợp mái thông thường trước khi cuộn cuộn là 1000mm, sử dụng vật liệu PPGI bằng thép mạ kẽm. Và sau khi cuộn hình thành chiều rộng phổ biến là 840mm.
Các dòng máy tạo tấm cuộn tường và tấm lợp nhôm hoàn chỉnh bao gồm máy trang trí, máy tạo hình cuộn, hệ thống điều khiển máy tính, máy đục lỗ trực tuyến và bảng chạy ra.
THÊM CHI TIẾT MÁY XIN VUI LÒNG THAM KHẢO TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI
Tùy chỉnh được chào đón, nếu bạn không tìm thấy sản phẩm cần thiết của bạn trong trang web của chúng tôi, vui lòng cho tôi xem bản vẽ nhu cầu của bạn, ở đây chúng tôi đội ngũ thiết kế sẽ tiết lộ và cung cấp cho bạn một câu trả lời hài lòng.

HEBEI YUFA TILE PRESS EQUIPMENT CO.,LTD.

web: http://www.rollingformingmachine.com

Contact: Jooker

Tel/whatsapp/wechat: +8615716887988

Email: Jooker@yufamachinery.com

Add: NO.104 NATIONAL HIGHWAY BOTOU CITY,HEBEI PR. CHINA

地图.jpg地图-文字.jpg

MAIN PRODUCTS (2).jpg

文字介绍.jpg

4 factories.jpg